Hướng dẫn sử dụng hoa cài áo đúng cách

Hướng Dẫn Sử Dụng Hoa Cài Áo Đúng Cách

Hướng dẫn sử dụng hoa cài áo đúng cách

Hướng dẫn sử dụng hoa cài áo đúng cách: Hoa cài áo Handmade đang được nhiều chị em ưa chuộng, từ nhân viên văn phòng tới, giáo viên, kế toán… hay đơn giản là đi tham dự cưới hỏi, tham gia sự kiện…Nhưng có nhiều chị em khi nhận được hoa cài áo từ shop thì lại khá lúng túng, chưa biết cách sử dụng, cách cài hoa vào áo. Dưới đây, shop Hoa Cài áo Handmade xin hướng dẫn cách sử dụng hoa cài áo mà nhiều chị em có thể chưa biết:

Img 6794 Result

Những loại cài phổ biến cho Hoa cài áo Handmade

Hiện nay có nhiều cách để gắn hoa cài áo Handmade lên trang phục, tuỳ theo từng loại hoa cũng như yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sử dụng những loại cài sau:

  • Hoa cài áo Trâm Ngọc

  • Hoa cài áo sử dụng kim băng

  • Hoa cài áo sử dụng Nam châm

  • Hoa cài áo đính trực tiếp vào áo

Với mỗi phương án đều có ưu, nhược điểm khác nhau, các bạn có thể xem ưu, nhược điểm của từng loại cài áo tại đây

Hướng Dẫn Sử Dụng Hoa Cài Áo
Hướng Dẫn Sử Dụng Hoa Cài Áo

Cách sử dụng cài áo đơn giản, không phải ai cũng biết

Đa số khách hàng của shop đều có thể dễ dàng biết cách sử dụng, với những loại cài như kim băng, nam châm thì vô cùng dễ dàng, tuy nhiên, trâm cài ngọc hoặc trâm cài hạt dẹt đôi khi làm chị em lúng túng.

9 2
Hướng Dẫn Sử Dụng Hoa Cài Áo

Với loại có trâm cài, đầu nhọn của trâm được gắn hạt ngọc hoặc hạt dẹt để bảo vệ an toàn đầu kim, cũng như tạo thẩm mỹ cho trâm cài, nên nhiều chị em không nhìn thấy đầu kim, không biết làm thế nào để cài vào áo. Trong trường hợp này, rất đơn giản chỉ cần rút hạt ngọc hoặc hạt dẹt ra khỏi trâm, để lộ đầu kim sau đó cài vào áo. Lưu ý, khi cài hoa cài áo handmade sử dụng trâm cài thì phần hoa hướng lên trên, phần trâm cài hướng xuống dưới. Chị em có thể cài trâm hơi nghiêng sao cho phù hợp với trang phục và cơ thể.

Hoa cài áo Handmade được làm thủ công bằng các loại vải cao cấp, vì vậy sau khi sử dụng chị em nên tháo ra và bảo quản trong hộp kín, Không nên gắn cố định vào áo, không nên giặt bằng máy giặt mà phải giặt nhẹ bằng tay trong trường hợp hoa dính vết bẩn.

Hi vọng, với bài Hướng dẫn sử dụng hoa cài áo trên đây, chị em đã có được cho mình những lưu ý cơ bản khi sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image