Chính sách vận chuyển

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

+ Đối tác cung cấp chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

1. Hình thức vận chuyển

Shop Hoa Cài áo Handmade sẽ giao hàng tận tay cho quý khách theo địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua đơn vị vận chuyển.

2. Phạm vi vận chuyển

Chúng tôi gửi hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

3. Chi phí vận chuyển

Với hóa đơn từ 300.000đ trở lên, quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển, với đơn hàng dưới 300.000đ chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng là 20.000đ

3. Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng từ 3-5 ngày. Riêng đối với các huyện, xã ở vùng sâu vùng xa, hải đảo…thời gian có thể kéo dài hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image